Chứng nhận, kiểm định, tư vấn Iso, sở hữu trí tuệ, mã số mã vạch.

Đăng ký tư vấn

Công ty Cổ Phần Kiểm định Kỹ thuật An toàn và Đo lường Hải Phòng (MSTIC)

Tác giả:PiMedia

Công ty Cổ Phần Kiểm định Kỹ thuật An toàn và Đo lường Hải Phòng (MSTIC)

HAIPHONG METROLOGY AND SAFETY TECHNOLOGY INSPECTION JOINT STOCK COMPANY

Trụ Sở:  số 167 Phố Mới, X.Tân Dương, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Văn Phòng Đại Diện: P 307 Tòa nhà Thắng Lợi, Số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện Thoại: 0225.8832.287              Fax: 0225.883.2287

Giám Đốc: 0915361358 – Mr. Thắng

Phó Giám Đốc: 0904972369 – Mr. Thức

Email: kiemdinhvadoluonghp@gmail.com

Website: http://mstichp.com/

———————————————————————————————————————–

GIỚI THIỆU VỀ MSTIC

Được thành lập vào ngày 28/01/2018, với ngành nghề kinh doanh chính là cung cấp dịch vụ kiểm định các loại máy, thiết bị, vật tư, các chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động, vệ sinh lao động; kiểm định, hiệu chuẩn thử nghiệm phương tiện đo, chuẩn đo lường; dịch vụ kiểm tra không phá hủy, đo và khảo sát độ dầy; dịch vụ hỗ trợ ứng dụng năng lượng nguyên tử; dịch vụ kiểm tra kỹ thuật hàn và mối hàn …

Với đội ngũ kiểm định viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, MSTIC luôn tự hào và tự tin về năng lực của mình để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt với chi phí hợp lý. Để đáp ứng được những công trình đòi hỏi kỹ thuật cao, MSTIC luôn chú trọng đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, liên tục nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015 cho toàn Công ty. Bên cạnh đó, MSTIC đã xây dựng được văn hóa làm việc với môi trường thuận lợi nhằm phát huy tối đa sự độc lập và sáng tạo của từng nhân viên hướng đến mục tiêu xây dựng MSTIC lớn mạnh và phát triển bền vững.

AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – TIN CẬY – HIỆU QUẢ

MSTIC mong muốn cung cấp dịch vụ kiểm định lấy “ An toàn” làm hàng đầu và các sản phẩm, dịch vụ khác đạt “Chất lượng” cao để mang đến sự “Tin cậy” cho mọi đối tượng khách hàng. Và điều mà MSTIC hướng tới cuối cùng là đem lại “ Hiệu quả kinh doanh cho công ty và các đối tác.

Thương hiệu MSTIC đã trở nên quen thuộc với các chủ đầu tư, các nhà thầu và nhận được sự đánh giá cao từ các đối tác như: Công Ty Cổ Phần Thép Việt Nhật, Công Ty TNHH Ống Thép 190, Công Ty Liên Doanh Sản Xuất Thép Vinausteel, Dự án nhà máy Thủy Sản Anh Minh, Công Ty Cổ Phần Cấp Nước Hải Phòng, Cảng dịch vụ dầu khí PTSC …

Chúng tôi cam kết luôn xây dựng và phát triển công ty gắn chặt với mục tiêu chất lượng là số một và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu duy nhất.

Cám ơn quý vị đã quan tâm đến công ty chúng tôi. Hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý khách !

Trân trọng !

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN VÀ KIỂM ĐỊNH KENA

Địa chỉ: Số 9/242 Đường Chùa Vẽ – Phường Đông Hải 1 – Quận Hải An – TP. Hải Phòng

Hotline: 0936.300.168 – 0393.427.049

Email: kena@kenavn.com

Website: www.kenavn.com