Chứng nhận, kiểm định, tư vấn Iso, sở hữu trí tuệ, mã số mã vạch.

Đăng ký tư vấn

Công Ty TNHH Công Nghệ Hiếu Minh

Đã đăng:
Tác giả:KENA
Công Ty TNHH Công Nghệ Hiếu Minh

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HIẾU MINH

HIEU MINH TECHNOLOGY COMPANY LIMITED ( HIEU MINH TECHNOLOGY CO., LTD )

Mã số thuế: 0202094498

Trụ Sở: Đội 2, thôn Kim Sơn, xã Lê Thiện, huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam

Điện Thoại: 0966962883 – Tel: 02253.971.819

Website: www.ruouthienmocan.com

Giám Đốc: Nguyễn Văn Hiếu

———————————————————————————————————————–

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM RƯỢU THIÊN MỘC AN CỦA CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HIẾU MINH

Công ty TNHH Công Nghệ Hiếu Minh được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0202094498 do Sở kế hoạch và đầu tư Hải Phòng cấp ngày 31/03/2021, điều chỉnh thay đổi lần thứ nhất ngày 15/05/2023. Là một doanh nghiệp tư nhân có quy mô lớn tích hợp nghiên cứu phát triển sản xuất và kinh doanh độc lập.

Với sự đầu tư nghiêm túc ngay từ ban đầu, cơ sở sản xuất rượu gạo truyền thống Thiên Mộc An đã được các cơ quan ban ngành liên quan, xã hội công nhận và khẳng định. Hiện nay, công ty là một trong những doanh nghiệp địa phương đi đầu về công nghệ tiến tiến phát triển nghành rượu sạch. Công ty đã thiết lập quy trình sản xuất khép kín hiện đại của Châu Âu, không ngừng đầu tư phát triển hiện đại hóa kỹ thuật công nghệ. Mang đến sản phẩm giá trị cốt lõi cho người tiêu dùng.

Thiên Mộc An rượu gạo thượng hạng

Rượu Thiên Mộc An – Rượu gạo thượng hạng có hương vị đặc trưng của rượu truyền thống, đậm đà mà dễ uống, ngọt ngào tinh khiết. Rượu được chưng cất theo dây chuyền hiện đại chuẩn Châu Âu, loại bỏ các tạp chất có hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Thành phần: Gạo nếp nguyên vỏ cám, men rượu thuốc bắc, nước lọc tinh khiết.

Thiên Mộc An rượu nếp cái hoa vàng

Rượu nếp cái hoa vàng Thiên Mộc An là một sản phẩm mang hương vị đặc trưng của rượu nếp truyền thống vùng Bắc Bộ. Rượu có vị ngọt nhẹ của nếp cái, uống êm, vị đậm, khi uống không đau đầu do được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại đạt chuẩn Châu Âu, loại bỏ hết các độc tố có hại cho sức khoẻ.

Để mang đến hương vị nguyên bản cho khách hàng, rượu nếp cái hoa vàng Thiên Mộc An sử dụng nguồn nguyên liệu truyền thống, đạt chuẩn sản xuất. Các thành phần sản xuất rượu vô cùng quen thuộc theo truyền thống gồm có gạo nếp cái hoa vàng loại ngon (còn nguyên vỏ cám), men ủ rượu thuốc Bắc và nguồn nước khoáng tinh khiết.

 

Quốc Tửu Thiên Mộc

Rượu Thiên Mộc An – Quốc Tửu Thiên Mộc được ví như mỹ tửu dân giân, được kết hợp giữa nếp cái hoa vàng nguyên chất và bánh men đặc biệt. Rượu có nồng độ cao, vị thơm thanh khiết, vị cay nồng ấm. Rượu được chưng cất theo dây chuyền hiện đại chuẩn Châu Âu. Khi uống rượu êm, hậu ngọt, tốt cho sức khỏe.

Được xứng danh là mỹ tửu nhân gian, Quốc Tửu Thiên Mộc có chứa thành phần bao gồm gạo nếp cái hoa vàng nguyên vỏ cám chất lượng, men rượu thuốc bắc và nước tinh khiết không một chất hóa học đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng. Rượu được ngâm ủ trong những thùng bom gỗ sồi đạt chuẩn chất lượng, lưu giữ hương thơm quyến rũ, thanh khiết khơi dậy vị giác và khứu giác người thưởng thức, đánh gục những người đam mê rượu và ngay cả những chuyên gia khó tính nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN VÀ KIỂM ĐỊNH KENA

Địa chỉ: Số 9/242 Đường Chùa Vẽ – Phường Đông Hải 1 – Quận Hải An – TP. Hải Phòng

Hotline: 0936.300.168 – 0393.427.049

Email: kena@kenavn.com

Website: www.kenavn.com