Dịch vụ tư vấn ISO tại Hải Phòng
Tư vấn các hệ thống ISO | 26-09-2020 16:55:03 | 451 lượt xem

Dịch vụ tư vấn ISO ở Hải Phòng

KENA cung cấp dịch vụ tư vấn ISO cho khách hàng tại Hải Phòng và các tỉnh thành miền Bắc với phương châm làm việc nhanh chóng hiệu quả, mang đến sự hài lòng cho quý Khách hàng. Doanh nghiệp cần tư vấn về các tiêu chuẩn hệ thống ISO vui lòng liên hệ: 0936300168 để được hỗ trợ tư vấn.

Dịch vụ tư vấn hệ thống quản lý theo ISO

       1. Hướng dẫn thành lập, phân công trách nhiệm Nhóm dự án và truyền thông nội bộ/bên ngoài về dự án để chuẩn bị cam kết, tâm lý và nhận thức.

       2. Khảo sát thực trạng hoạt động quản lý trong lĩnh vực liên quan để xác định nhu cầu quản trị nội bộ và những điểm yếu so với:

  • Yêu cầu của tiêu chuẩn,
  • Yêu cầu pháp luật liên quan,
  • Các thực hành tốt hiện có

       3. Đề xuất và thảo luận mô hình hệ thống quản lý, những bổ sung/thay đổi cần thiết và Kế hoạch chi tiết triển khai dự án.

       4. Hướng dẫn về nhận thức, diễn giải yêu cầu của tiêu chuẩn và các thực hành quản lý tốt cho thành viên Nhóm dự án và cán bộ quản lý.

       5. Hướng dẫn phát triển các biện pháp kiểm soát điều hành và các tài liệu theo yêu cầu của tiêu chuẩn và nhu cầu quản trị nội bộ.

       6. Hướng dẫn huấn luyện và chỉ dẫn vận hành các biện pháp kiểm soát, các tài liệu; Giám sát áp dụng và xử lý các phản hồi để cải tiến.

  Với dịch vụ Tư vấn Hệ thống quản lý theo ISO, KENA cam kết:

  • Đảm bảo Hệ thống quản lý được chứng nhận bởi bất kỳ tổ chức chứng nhận nào mà khách hàng lựa chọn;
  • Đảm bảo Hệ thống quản lý phù hợp với thực tiễn hoạt động và các đặc thù của doanh nghiệp;
  • Đảm bảo Hệ thống quản lý đáp ứng được các định hướng, nhu cầu quản trị của lãnh đạo doanh nghiệp và tập trung cải thiện kết quả hoạt động;
  • Đảm bảo tính minh bạch và hiệu quả trong Hệ thống quản lý để nhanh chóng phát hiện các bất thường và triển khai đối sách thích hợp;
  • Đảm bảo các Hệ thống quản lý tương thích với các lĩnh vực quản lý khác và được tích hợp đầy đủ trong hệ thống điều hành của doanh nghiệp;
  • Đảm bảo doanh nghiệp có khả năng tự duy trì và cải tiến HTQL sau chứng nhận  trên cơ sở nâng cao nhận thức của các cấp quản lý và nhân viên trong doanh nghiệp kết hợp với các hoạt động hợp tác lâu dài trong nỗ lực cùng cải tiến HTQL.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ISO, chúng tôi tư vấn pháp lý miễn phí các vấn đề liên quan từ các chuyên viên và các vấn đề pháp lý liên quan tới các hệ thống tiêu chuẩn ISO mà doanh nghiệp cần.

Với chất lượng phục vụ tốt, giá cả phù hợp nên Công ty chúng tôi đã và đang có một lượng khách hàng đông đảo tại thị trường cả trong và ngoài tỉnh. 

Tư vấn các hệ thống ISO tại Hải Phòng

Công ty tư vấn ISO tại Hải Phòng

Mọi thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN VÀ KIỂM ĐỊNH KENA

 Địa chỉ: Phòng 201, Tầng 2 tòa nhà Thắng Lợi, Số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng

 Hotline: 0936300168 - 0393.427.049

 Email: kena@kenavn.com

 Website: www.kenavn.com

Các bài viết liên quan
Dịch Vụ Chứng Nhận Hệ Thống FSC

Tư vấn các hệ thống ISO | 37 lượt xem

Chứng nhận FSC (FSC certification) là hoạt động đánh giá chứng nhận do tổ chức chứng nhận FSC có thẩm quyền thực hiện nhằm đánh giá sự phù hợp theo tiêu chuẩn F...

Khái niệm cơ bản về quản lý rủi ro ISO 9001 – Tư vấn ISO tại Hải Phòng

Tư vấn các hệ thống ISO | 276 lượt xem

Tư duy dựa trên rủi ro là một khái niệm mới trong tư vấn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015, và điều này đã khiến nhiều công ty tìm kiếm một cách dễ dàn...

Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO tại Hải Phòng

Tư vấn các hệ thống ISO | 305 lượt xem

Chứng nhận ISO 9001 là tiêu chuẩn quốc tế quy định các yêu cầu đối với quản lý chất lượng (QMS). Vậy hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO là gì? Cùng...

Dịch vụ tư vấn ISO tại Hải Phòng

Công ty tư vấn ISO chuyên Nghiệp tại Hải Phòng